Biệt thự vườn phong cách Cổ Điển Châu Âu, Từ sơn, Bắc ninh

0
443

 

Nội thất biệt thự mang phong cách Châu Âu cổ điển luôn lôi cuốn người nhìn bởi ở chúng toát lên vẻ sang trọng, xa hoa và lộng lẫy. Thể hiện qua đường nét thiết kế tỉ mỉ và khá cầu kỳ.

Một kỉ nguyên từ mốc thời gian đồ cổ tách ra một phong cách thủ công tương tự, sử dụng nguyên vật liệu hoặc chủ đề xác định rằng đồ vật thuộc thời gian đó. Để mua được đồ cổ, bạn phải có kiến thức tốt về lịch sử nội thất và các phong cách ở các quốc gia, các thời đại. Người ta thường làm ra những đồ giả cổ trông không giống như đồ cổ mà bạn mong muốn. Để xác định được đồ cổ thật, mô phỏng, biến thể, thay đổi và phục hồi cũng khá phức tạp mặc dù người bán không phải lúc nào cũng có ý định lừa gạt bạn, có thể người bán có thể không rõ về đồ cổ đó có phải hàng thật không do thiếu kĩ năng và kiến thức và họ hoàn toàn đi ngược với yêu cầu trang trí nội thất.

Vì vậy, mua đồ cổ cho phòng khách cần phải nghiên cứu kĩ lưỡng và có con mắt của một chuyên gia. Phong trào Nghệ thuật Thủ công ở nước Mỹ nổi tiếng trong việc sản xuất ra những mẫu thiết kế nội thất và nội thất thủ công trong phòng khách tốt nhất thời kì này được trưng bày trong phòng khách. Nét nghệ thuật của nội thất và giá thành hợp lý làm cho chúng trở nên phổ biến với công chúng. Chức năng sử dụng của đồ nội thất khá hữu ích và còn được biết đến với tên gọi “ Nội thất phong cách sứ mệnh” vì mẫu thiết kế là những phái sinh của sứ mệnh Franciscan ở California. Được biết đến như là thợ thủ công nội thất, nghệ thuật thủ công nội thất phòng khách có những thiết kế độc đáo và luôn đơn giản, không cầu kì. Nó khá bền và nặng, có những mối nối chắc chắn, được làm bằng gỗ cứng như cây sồi đỏ, sồi trắng đã được xẻ làm bốn để làm nổi bật thớ gỗ theo một cách đặc biệt, sau đó được xử lý để có thể giữ được lâu bền.

 

Phong cách nội thất cổ điển thường được ứng dụng đối với những không gian rộng rãi, điển hình là ở những ngôi biệt thự hoặc trong các căn hộ chung cư cao cấp.Các căn phòng theo phong cách cổ điển thường trang trí bằng những tông màu nhẹ và trầm, đơn cử là những gam màu trắng sữa, màu đồng, xám. Tất cả đều tạo nên một không gian nhã nhặn mà thanh thoát.

Xin giới thiệu đến độc giả mẫu nội thất biệt thự với những không gian quan trọng như phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ theo phong cách Châu Âu được thiết kế bởi Kiến trúc sư của Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ).

 

 

 

Biệt thự vườn phong cách Cổ Điển Châu Âu, Từ sơn, Bắc ninh

Chủ đầu tư: Anh Ninh

Địa điểm: Phù lưu, Từ sơn, Bắc ninh

Chủ trì: Kiến trúc sư Bùi Chí Hiếu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

phòng khách
phòng khách

 

 

 

 

 

 

 

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ).