Cải tạo biệt thự anh Sơn, Lệ mật, Long biên , Hn

0
277

 

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ). Cải tạo biệt thự anh Sơn, Lệ mật, Long biên , Hn

 

Công trình cải tạo nhà phố gia  đình anh Sơn  Lệ mật, Long biên , Hn

Một ngôi nhà được thiết kế và bài trí hài hòa sẽ mang đến nhiều vận may cho gia đình. Để mọi thành viên trong nhà luôn khỏe mạnh và nhận được nhiều điều cát lành, khi sắp xếp phòng, nội thất

Ngôi nhà vốn là nhà cũ xây dựng cách đây đã hơn 10 năm với kiến trúc ba tầng, mặt ngoài là kiểu kiến trúc cổ điển, cóp nhặt chi tiết mà không có bản vẽ thiết kế, mỗi vợ chồng một ý thích, nên căn nhà có diện tích mặt bằng rộng mà lại hóa hẹp. Kết cấu là tường chịu lực nên hạn chế khi muốn phá dỡ để mở rộng không gian.

Mặc dù mức độ đầu tư của gia đình còn hạn chế ( NHẤT L À VỀ NỘI THẤT ) nhưng ngôi nhà đã đạt được sự tối ưu khi cải tạo, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cả nhà nhưng vẫn phải hài hòa đầy đủ mọi lợi ích như sự an toàn của kết cấu, giá trị thẩm mĩ, giá trị công năng, hiệu quả kinh tế.

( Mặt tiền chính có điểm nhìn khá đẹp nhưng Kiến trúc Hiện trạng chưa xứng đáng với vị trí của ngôi nhà )

 

 

( Phương án thiết kế  3D dựa trên hiện trạng ngôi nhà và yêu cầu của Chủ  Đầu Tư ) 
( Phương án thiết kế  3D dựa trên hiện trạng ngôi nhà và yêu cầu của Chủ  Đầu Tư )

 

 
 

( Kiến trúc mặt tiền chính được thay đổi hoàn toàn , riêng hệ cửa không  mở rộng được nhiều do ảnh hưởng về mặt kết cấu )

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ).