Cải tạo mặt tiền nhà mặt phố Ngô Thì Nhậm

0
218

Cải tạo nhà cũ để biến những căn nhà đã qua thời gian sử dụng lâu dài, cùng với năm tháng đã không còn mới, nhiều vị trí bị hư hỏng mất đi nét mỹ quan của gia đình, hơn thế nữa còn không đảm bảo an toàn cho những người đang sống ở đó.

Giải phảp hữu ích trong trường hợp này là hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói sẽ bao gồm trong đódịch vụ cải tạo nhà cũ.

Có nhiều cách để cải tạo nhà, nếu như căn nhà của bạn đã cũ kỹ, những lớp trần hay trụ cột đã không còn chắc chắn, thì có thể nương theo kết cấu nhà cũ để cải tạo đem đến sự chắc chắn và vững bền. Cũng có thể thay đổi lại vị trí không gian nhà, sửa chữa nhà thêm gác lửng. Sơn lại tường với gam màu tươi vui và đầm ấm, hoặc sử dụng các chất liệu mới như giấy gián tường, phối thêm phong cách cổ điển đang là xu hướng của những năm gần đây vào trong không gian nhà.

Lựa chọn dịch vụ cải tạo nhà cũ của Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net )., chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu thiết kế phù hợp với địa thế nhà của bạn, thi công công trình nhanh chóng, làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng. Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ). kết sẽ mang đến cho quý khách hàng không gian nhà hoàn hảo và phù hợp nhất

 

Cải tạo mặt tiền nhà mặt phố Ngô Thì Nhậm, Hai bà trưng, Hà nội

Chủ đầu tư: ông Thủy

Địa điểm: Số nhà 27c phố Ngô Thì Nhậm, Hai bà trưng, Hà nội

Chủ trì: Kiến trúc sư Nguyễn Quang Hùng

 

 

sau khi cải tạo
sau khi cải tạo

 

 

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ).