Cải tạo trọn gói nhà phố Hoàng Như Tiếp, Long Biên từ 2 tầng lên 4,5 tầng.

0
209

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (kientrucnoithat.net). Cải tạo trọn gói nhà phố Hoàng Như Tiếp, Long Biên từ 2 tầng lên 4,5 tầng.

Nhà phố Hoàng như Tiếp, Long biên hiện trạng có diện tích 50m2 và chiều cao 2,5 tầng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng cho Gia đình 5 người với 3 thết hệ cùng sinh sống. Giai pháp cải tạo nân chiều cao tầng là bắt buộc để mỗi thành viên có 1 không gian riêng rộng rãi :

Tầng 1: Để xe , Tiếp khách, phòng ăn, wc nhỏ

Tầng 2: Toàn bộ không gian dành riêng cho 2 vợ chồng chủ nhà bao gồm : phòng ngủ, phòng thay đồ + trang điểm, Phòng làm việc, phòng WC , không gian sinh hoạt cộng đồng

Tầng 3: Phòng ngủ con trai lớn 14 tuổi, khu wc , phòng ngủ bà

Tầng 4: Phòng ngủ con gái lớn 10 tuổi, khu wc , phòng giúp việc + kho

Tầng 5: Phòng Thờ, khu giặt, khu phơi, sân chơi thư giãn

10 copy 055 copy 066 copy 15 copy

Nếu được, nên có một cửa sổ lớn để hứng sáng và tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian. Nếu không thể trổ cửa sổ, bạn sẽ phải đầu tư ánh sáng cho phòng ăn này thật tốt. Bạn có thể chọn ánh sáng trắng kèm theo một hoặc hai bóng đèn vàng để tạo cảm giác ấm cúng cho phòng ăn của gia đình mình.

không gian phòng ngủ
không gian phòng ngủ

 

16 copy

17 copy 022 copy

Một lời kkhuyên cho bạn là nên chọn các loại bàn ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, vì phong cách này dựa trên sự đơn giản và tiện dụng. Tránh các loại bàn ghế ăn quá cồng kềnh, rườm rà, chúng có thể rất đẹp mắt, nhưng sẽ khiến cả gia đình gặp nhiều phiền toái trong việc di chuyển.

 

03a copy

 

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (kientrucnoithat.net).