Căn hộ huyền bí với rèm che

0
214

 

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ). Căn hộ huyền bí với rèm che 

Những thiết kế vượt thời gian dù kiểu nào thì tính hiệu quả vẫn đặt lên hàng đầu. Nó không được tạo ra theo kiểu đối phó hay tạm thời. Và đương nhiên, nó sẽ không phụ thuộc vào cái gọi là mốt hay xu hướng. Nếu bạn muốn có một căn nhà có kiểu thiết kế vượt thời gian thì hãy tìm kiếm trong những kiểu dáng, phong cách và màu sắc được coi là “cổ điển”. Và tất hiên, bạn cũng tham khảo thêm các tạp chí về kiến trúc, nội thất và những người làm trong lĩnh vực này.

rèm xám cổ kính
rèm xám cổ kính

 

Với diện tích 289m2, căn hộ ở Pamplona – Tây Ban Nha được thiết kế giống như một sân khấu lớn và các căn phòng trong nhà được biến đổi linh hoạt như những phân cảnh trên sân khấu nhờ tấm rèm che.

Không như các căn hộ truyền thống được xây với các bức tường để ngăn cách phòng, với căn hộ này lại là các tấm rèm che lớn, được thiết kế một cách khéo léo, tinh tế bởi Vaillo & Irigaray và Inigo Beguiristain. Các tấm rèm che lấy tông màu trầm làm chủ đạo tạo nên không gian bí ẩn, sang trọng.
Ý tưởng thông minh này đã khiến căn hộ trở nên rộng rãi hơn và chủ nhân căn hộ có thể di chuyển từ phòng này sang phòng khác một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi bước vào căn hộ này, chắc hẳn mọi người sẽ có một cảm giác thú vị, như mình là một diễn viên đang diễn trên một sân khấu lớn.
 image_gallery_(11)11

Căn hộ còn trở nên ấn tượng hơn với các bức tường, sàn nhà, thiết bị vệ sinh được làm bằng gỗ Wenge với tông màu đơn giản, gần gũi với thiên nhiên và tạo nên một bầu không khí mới lạ.

 Can-ho-bi-an-voi-rem-che1
Phòng kháchPhòng thư giãn

 can-ho-gan-300m2-co-thiet-ke-oc-ao-voi-rem-che-12
Phòng ăn
Phòng ngủ là nơi rất quan trọng, là nơi nạp lại năng lượng sau ngày làm việc mệt mỏi, vách da đầu giường tạo nên sự sang trọng và là điểm nhấn chính cho phòng ngủ.
Phòng ngủ là nơi rất quan trọng, là nơi nạp lại năng lượng sau ngày làm việc mệt mỏi, vách da đầu giường tạo nên sự sang trọng và là điểm nhấn chính cho phòng ngủ.