Cỏ nhân tạo và Sơn sân tennis

0
237

Ngành kiến trúc có một triết lý “bạn không muốn nổi bật, nhưng bạn muốn tất cả những gì bạn cần”, triết lý ấy không chỉ phù hợp đối với kiến trúc mà phù hợp với cả cuộc sống chúng ta.

Công ty TNHH LD Sodex Toseco – Đơn vị có kinh nghiệm hơn 15 năm sản xuất và xuất khẩu dụng cụ thể thao chuyên nghiệp – mong muốn góp phần thỏa mãn những yếu tố cần thiết của kiến trúc sư bằng những sản phẩm chúng tôi hiện dang có. Chúng ta đều biết rằng sân tennis và sân vận động, là những hạng mục đang được chú trọng thiết kế cho các khu thể thao, khu chung cư, khu du lịch và các công trình thể thao… Do đó Sodex Toseco trân trọng giới thiệu sản phẩm SƠN COURTSOL và CỎ NHÂN TẠO xuất xứ từ Châu Âu:

1. Sơn Coursol: đây là loại sơn xuất xứ từ Châu Âu phù hợp để sơn bề mặt sân thể thao đặc biệt là sân tennis, với ưu điểm bền màu, các tiêu chuẩn kỹ thuật về độ nhám, độ nảy bóng, độ trượt, thời gian thi công… đều được kiểm nghiệm bởi các liên đoàn tennis châu Âu và thế giới. Với loại sơn Coursol chúng tôi đã thi công bề mặt sân tennis cho các công trình du lịch khu vực Miền Trung và Miền Nam như : Ana Mandra Resort (Nha Trang), Sun Spa Resort (Quảng Bình).. và một số công trình tập luyện của các đơn vị hành chính ở các tỉnh Bình Định, Nha Trang, TP.HCM… Các công trình đều được đánh giá cao về chất lượng mặt sân và mỹ thuật của hệ thống lưới rào quanh sân.

2. Cỏ nhân tạo xuất xứ Châu Âu: với các ưu điểm ít tốn chi phí chăm sóc, tần suất sử dụng cao 10-12h/ngày, thời gian sử dụng trên 10 năm, màu sắc và chiều cao của cỏ có thể được lựa chọn theo yêu cầu khách hàng. Sodex Toseco đã lắp đặt cỏ nhân tạo cho sân thể thao của trường quốc tế ABC (Tp.HCM) và hiện đang tiếp tục triển khai xây lắp cho một số trường đại học cũng như đơn vị kinh doanh bóng đá trên toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn có sản phẩm cỏ nhân tạo dùng trang trí trong các căn nhà hiện đại, tạo điểm nhấn thiên nhiên cho khu vườn, căn nhà và giúp đưa tối đa màu sác thiên thiên vào công trình kiến trúc theo xu hướng hiện nay. Với ưu điểm luôn tươi xanh trong mọi thời tiết, tạo vẻ mỹ quan và giảm thiểu chi phí chăm sóc Cỏ nhân tạo hiện đang là sự lựa chọn ưu tiên của các kiến trúc sư chuyên nghiệp. Người thiết kế và tư vấn thiết kế mong muốn có được những sản phẩm, những nhà cung cấp thỏa mãn ý tưởng kiến trúc của mình điều này sẽ giúp cho các dự án có khả năng trở thành hiện thực cao hơn.Với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp dụng cụ thể thao trên 15 năm chúng tôi tin tưởng rằng có thể giúp được Quý vị trong việc thực hiện những ý tưởng thiết kế đối với các công trình thể thao.

theo http://www.sodextoseco.dng.vnn.vn/