Đẹp và ấn tượng với không gian xanh của 255m2

0
158

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ). Đẹp và ấn tượng với không gian xanh của 255m2

Ngôi nhà hiện đại này được xây dựng trên mảnh đất rộng 8m, sâu 22mdành cho một gia đình gồm hai vợ chồng và ba đứa con nhỏ.

Với thiết kế một trệt, một lầu với tổng diện tích sử dụng khoảng 255 m2, không gian ngôi nhà luôn ngập tràn ánh sáng thiên nhiên và sắc xanh của cây cỏ, hoa lá. Không gian ngôi nhà được thiết kế thành hai khu vực. Khu vực phía trước lối vào bao gồm: sân trước, phòng khách cũng là phòng sinh hoạt chung, bếp và không gian phòng ăn được thiết kế mở tạo nên một không gian tương tác rất tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Không gian kế tiếp là một khu vườn nhỏ xanh tươi vừa là điểm nhấn trang trí nội thất vừa là không gian liên kết với khu vực nghỉ ngơi của gia đình: phòng ngủ cho con được đặt ở tầng trệt, riêng phòng ngủ cho bố mẹ và phòng khách lại được bố trí ở tầng trên.

Ngôi nhà sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên để tận dụng ánh sáng gián tiếp. Mái nhà phía trước được thiết kế nhô rộng ra để ngăn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Sân trước và sân trong trồng nhiều loại cây nhiệt đới, những bụi tre được trồng ngay tầng trệt tạo một môi trường thoải mái và riêng tư cho gia chủ giữa một khu dân cư mật độ cao.

Không gian mở của phòng khách – khu vực ăn uống – bếp
cây xanh len lỏi vào từng góc
tạo cảm giác tươi mới
không gian đẹp
không gian đẹp
gần gũi với thiên nhiên
Khu vực ăn uống khá ấn tượng
bởi những mảng xanh hiện diện cả ở bên trong lẫn bên ngoài
Phòng ngủ của bố – mẹ
Phòng ngủ của bé
Không gian khu toillet
Mặt tiền của ngôi nhà nhìn từ các góc khác nhau
và với những bụi tre được trồng ngay tầng trệt tạo một môi trường thoải mái và riêng tư cho gia chủ
Sư đồ bố trí không gian tầng trệt
và tầng 1
Phối cảnh căn nhà nhìn từ trên cao

K.P
Ảnh: FH