“Giường công nghệ” ru ngủ

0
224

Chiếc giường mang tên Starry Night Sleep Technology Bed (tạm dịch giường ngủ giữa đêm sao) là một sản phẩm ứng dụng công nghệ rất độc đáo tại CES 2008 của Công ty Leggett & Platt

Chiếc giường chia thành hai phần độc lập, có thể điều chỉnh độ cao thấp của đầu và chân khác nhau phù hợp cho hai người.

Mỗi bên đều có tính năng tự kiểm tra nhiệt độ giúp người dùng tránh được những đêm lạnh run người hay nóng toát mồ hôi. Bộ cảm ứng trên đầu giường ngủ có khả năng phát hiện người ngủ ngáy và sẽ lập tức nâng đầu giường lên nhằm giúp hơi thở được thông thoát, đến khi cơn ngáy đã lặng, đầu giường lại tự động trở về vị trí cũ.

Giường ngủ Starry Night Sleep Technology Bed (Ảnh: Cnet)

Đặc biệt, tính năng chẩn đoán của giường sẽ theo dõi hơi thở, sự di chuyển của cơ thể khi ngủ trong 30 ngày và sẽ đưa ra những lời khuyên để giấc ngủ của bạn được sâu và tốt hơn. Ngoài ra, giường còn tích hợp hệ thống giải trí siêu hiện đại gồm: dàn âm thanh nổi, máy chiếu, hệ thống giải trí đa phương tiện Windows Media Center với 1.500 GB dung lượng lưu trữ… cho phép người dùng có thể nghe nhạc, xem phim ngay trên giường với các hiệu chỉnh tùy thích.

Giường được bán với giá 20.000 – 50.000 USD.

ĐỨC THIỆN

 (Theo khoahoc.com.vn)