Làm tủ bếp gỗ gì tốt và sang trọng cho ngôi nhà hiện đại

0
607
Làm tủ bếp gô xoan đào thiết kế theo kiểu dáng hiện đại
Làm tủ bếp gô xoan đào thiết kế theo kiểu dáng hiện đại

Làm tủ bếp gỗ gì tốt? là câu hỏi thường gặp của các Kiến Trúc Sư khi gặp các khánh hàng đến tư vấn thiết kế tủ bếp để đảm bảo đến công năng sử dụng, độ bền và thẩm mỹ cho không gian bếp hiện đại. Để giúp khách hàng chọn cho mình tủ bếp ứng ý cả về mẫu mã lẫn chất liệu.

Làm tủ bếp gỗ tự nhiên đẹp với kiểu dáng hiện đại sang trọng. Có rất nhiều loại tủ bếp gỗ tự nhiên khác nhau cho quý khách lựa chọn như tủ bếp sồi Nga , tủ bếp xoan Đào, mỗi loại gỗ đều có những đặc tính riêng tùy thuộc vào sở thích của mỗi người mà chọn cho mình những chất liệu gỗ khác nhau

Tủ bếp Laminate

Làm tủ bếp gỗ chất liệu Laminate
Làm tủ bếp gỗ chất liệu Laminate

Làm tủ bếp gỗ chất liệu gỗ Laminate có độ bền cực cao, chịu được sức nặng lớn. Tủ bếp laminate có thể là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn. Ngoài ra, tủ bếp làm từ chất liệu này có giá thành vừa phải, mẫu mã dễ nhìn và rất phong phú, từ màu nhạt đến màu đậm, từ sự phá cách đến những họa tiết tinh tế. Đặc biệt, họa tiết bề mặt có thể được làm nhìn giống hệ như gỗ hay chất liệu khác. Hơn thế nữa giá thành tủ bếp chất liệu Laminate cũng khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Tủ bếp gỗ xoan đào

Làm tủ bếp gô xoan đào thiết kế theo kiểu dáng hiện đại
Làm tủ bếp gô xoan đào thiết kế theo kiểu dáng hiện đại

Gỗ xoan đào là một loại gỗ có khả năng chịu lực rất tốt, đi kèm với đó là khả năng chịu nước và hạn chế sự tấn công của mỗi mọt. Những khách hàng lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào rất hài lòng về độ bền của sản phẩm. Loại gỗ này cũng rất dễ tạo những kiểu dáng khác nhau, tùy vào không gian đặt tủ bếp.

Tủ bếp gỗ ép

Làm tủ bếp gỗ ép
Làm tủ bếp gỗ ép.

Làm tủ bếp gỗ từ những mảnh gỗ vụn, mùn cưa hay thậm chí là bã mía, xơ dừa… người ta có thể ép lại thành những tấm lớn từ đó đóng thành tủ bếp. Tủ bếp từ chất liệu gỗ ép giá thành rẻ nhưng độ bền không cao. Khi dùng tủ này hạn chế để tủ tiếp xúc trực tiếp với nước.

Tủ bếp Acrylic 

Tủ bếp Acrylic
Tủ bếp Acrylic

Chất liệu tủ bếp làm từ Acrylic cũng bóng bẩy và mang vẻ nội thất hiện đại đến cho gian bếp. Tủ bếp làm từ chất liệu này có giá thành phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trên đây là một số chất liệu làm tủ bếp cho bạn lựa chọn. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn