Neorest – toilet không bồn chứa nước

0
237

Hãng sản xuất thiết bị vệ sinh Toto của Nhật Bản giới thiệu chiếc toilet độc đáo mang tên Neorest với mẫu mã sang trọng, trang nhã.

Neorest không có bồn chứa nước riêng, là một toilet liền khối với nắp rửa điện tử, có khả năng tự động xả nước và sấy khô sau khi mọi việc đã hoàn tất.

Neorest là sản phẩm bồn cầu đầu tiên được ứng dụng công nghệ xả Tornado, một bước đột phá trong công nghệ xả nước. Với công nghệ này, nước xả được chảy ra trực tiếp từ phía trong bồn cầu và xoáy mạnh trong lòng bồn cầu, giữ cho bề mặt sứ luôn sạch sẽ. Ngoài ra, Neorest sử dụng nắp rửa điện tử nên không cần tới bồn nước. Với một động tác nhẹ nhàng, vòi nước nóng từ trong bồn cầu làm sạch và hệ thống sấy khô điện tử sau khi mọi việc đã hoàn tất cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Phòng tắm với sản phẩm Neorest.

Bộ sản phẩm Neorest. Ảnh: Toto

Sản phẩm này còn có chức năng khử mùi giúp loại trừ các mùi hôi khó chịu, có thiết bị sưởi ấm nắp ngồi mang lại cho người sử dụng sự thoải mái tối đa và người sử dụng có thể nghe nhạc nếu muốn. Ngay khi ra mắt, Neorest bán rất chạy tại các thị trường Mỹ, Trung Quốc và Hong Kong. Đặc biệt các ngôi sao Hollywood, trong đó có rapper kiêm ngôi sao điện ảnh Will Smith cũng rất thích thú với sản phẩm này.

Toilet Noerest. Ảnh: Toto

Hiện tại, Neorest đã có mặt tại thị trường Việt Nam, tiêu thụ trung bình mỗi tháng 5 bộ. Sản phẩm được bán tại các showroom của Toto tại Hà Nội trên phố Ngọc Khánh, Cát Linh; tại TP HCM trên phố Tô Hiến Thành, Phan Đình Phùng, với giá 69.900.000 đồng/bộ.

kiến trúc 360