Hình Ảnh 10 Giường Ngủ Độc Đáo Nhất Thế Giới

0
217

 

 

 

 

 

Hình Ảnh 10 Giường Ngủ Độc Đáo Nhất Thế Giới

Một chiếc giường thoải mái mà bạn có thể ngủ ở nhà sau một ngày mệt mỏi là những gì mà mọi người ham muốn. Có nhiều loại giường khác nhau, và cũng thay đổi dựa trên từng nền văn hóa của từng quốc gia cụ thể. Một số người thích kiểu truyền thống, trong khi những người khác lại tìm kiếm các lựa chọn hiện đại, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Dưới đây là hình ảnh 10 giường ngủ độc đáo nhất trên thế giới mà bạn có thể tham khảo và giải trítrong những lúc căng thẳng

10. Giường ngủ hình tô

 

Giường ngủ hình tô

Tổ giường này là một tác phẩm được tạo ra cho Triển lãm Green Garden thực hiện bởi Gaston Zahr và Merav Eitan. Bạn sẽ có cảm giác như loài chim nghỉ ngơi và ngủ trên tổ. Bên cạnh chiếc giường riêng của mình, bạn cũng có thể đặt nó trong nhà, nơi con cái của bạn di chuyển và chơi xung quanh. Bạn có thể làm cho trẻ ngoan ngoãn đi ngủ với chiếc giường độc đáo này. Tùy vào từng loại phòng mà chiếc giường có những kích thước khác nhau. Trong thực tế, kích thước lớn nhất của nó khoảng 15 feet, có thể phục vụ cho khoảng 16 người. Một số sử dụng nó cho các cuộc họp mặt và các sự kiện thân mật khác, không chỉ giới hạn trong mục đích giường trẻ em.

9. Sofa Giường tầng
giường-ngủ-độc-đáo-2
Tất cả mọi người đã quen thuộc với các loại ghế sofa giường mà có thể chuyển đổi hoặc ghế sofa hoặc giường tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn. Tuy nhiên, sản phẩm này là hoàn toàn khác nhau, vì nó có thể tiết kiệm diện tích không gian, và rất dễ dàng để quét dọn sạch sẽ. Bạn đang tự hỏi làm thế nào để chuyển đổi giường sofa thành giường ngủ chỉ trong vài giây? Đây là một kiểu giường truyền thống đã được nâng cấp, để bạn có thể có hai chiếc giường và một ghế sofa. Hãy tưởng tượng bạn có thể chia sẻ với một ai đó trong gia đình chiếc giường thân yêu, và chỉ đơn giản là chuyển đổi nó lại thành giường sofa nếu bạn muốn xem bộ phim yêu thích vào ban đêm.
8. Tàu vũ trụ ghế ngủ
 giường-ngủ-độc-đáo-3
 Nếu bạn mệt mỏi, và chán nản khi nói đến các loại giường thông thường, chắc chắn bạn sẽ thích kiểu giường ghế tàu vũ trụ này. Đây là một loại ghế có thể chuyển đổi sang một chiếc giường, thông qua công nghệ hàng không vũ trụ. Nó sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ tốt hơn. Bạn ngủ trong phòng của mình nhưng lại như bay vào không gian.

7. Giường ngủ dệt kim

giường-ngủ-độc-đáo-4

Nó có thể phát ra âm thanh khá kỳ lạ và buồn cười khi bạn nằm lên. Chắc chắn trẻ em sẽ thích thú với chiếc giường độc đáo này. Trên thị trường cũng có những loại tương tự nhưng không giống hoàn toàn, sự thoải mái và trí tưởng tượng là không giống nhau. Đây là sản phẩm dành riêng cho trẻ em, và đôi khi người lớn thích khám phá xung quanh, và trải nghiệm nhiều hơn những thói quen ngủ kiểu giường truyền thống cũng có thể thử nó.

6. Giường trên tường

giường-ngủ-độc-đáo-5

 Bạn sẽ không nghĩ đây là một chiếc giường vì nó trông giống như một chiếc trường kỷ, nhưng nếu bạn cố gắng quan sát lâu hơn, bạn sẽ thấy những sáng tạo độc đáo và chi tiết của nó. Bạn sẽ tìm thấy chiếc giường này trong một số cửa hàng ở London, mặc dù những cửa hàng mua sắm khác ở một số nước cũng có những kiểu dáng tương tự. Bạn có thể đặt nó bất cứ đâu trong nhà mình, nơi bạn dễ dàng ngả lung xuống sau những giờ làm việc mệt mỏi.
5. Giường vòm Enignum
 giường-ngủ-độc-đáo-6

Sản phẩm này là sự kết hợp tuyệt vời giữa giường ngủ truyền thống và khái niệm mơ mộng, cho phép bất cứ ai thực sự tận hưởng một giấc ngủ ngon. Các vật liệu được sử dụng là vải lanh và gỗ. Đây là thiết kế cá nhân của nhà thiết kế nổi tiếng Joseph Walsh đến từ Ireland. Các khía cạnh nghệ thuật mà ông thể hiện trong chiếc giường này đã thực sự tạo nên bước đột phá độc đáo riêng biệt cho kiểu giường ngủ truyền thống.

4. Giường ngủ cô bé Lọ Lem

 giường-ngủ-độc-đáo-7

Tất nhiên, đây là sản phẩm dành cho những bé gái hâm mộ câu chuyện cổ tích màu hồng. Tính chất nữ tính của nó được thể hiện trong màu sắc và cách trang trí. Chiếc giường này thực sự rất giống với chiếc xe đã mang cô bé Lọ Lem đến gặp hoàng tử. Chiếc giường được làm thủ công từng sợi thủy tinh và gỗ ở Anh, vì vậy 47,000 đô la Mỹ là số tiền bạn phải trả nếu muốn sở hữu một chiếc như vậy.

3. Giường ngủ an toàn

giường-ngủ-độc-đáo-8

Giường ngủ này được dùng để bảo vệ vua và hoàng hậu chống lại vũ khí. Nó có hai mặt liền kề để thực hiện mục đích che giấu người nằm ở trong, giá khởi điểm của nó từ 2200 đô la Mỹ. Bạn sẽ thực sự cảm thấy an ninh tổng thể nếu bạn ngủ trên chiếc giường này, vì nó có thể bảo vệ bạn chống lại súng đạn.

2. Giường ngủ ni

giường-ngủ-độc-đáo-9

Loại hình cụ thể này được sử dụng nếu bạn đang ở trong hồ bơi để bạn không bao giờ bị ướt, và cảm giác như đang có một chuyến đi trên biển. Chiếc giường này là thiết kế đặc biệt của Ego Paris cũng là một loại giường mát mẻ. Đây chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời trong những ngày hè nắng nóng này.

1. Giường ngủ dây kéo

giường-ngủ-độc-đáo-10

Đây là một chiếc giường sáng tạo mà bạn không cần phải dùng sức mạnh của mình trong việc duy trì và giữ nó sau khi sử dụng. Bạn chỉ cần cài lại vào mỗi buổi sáng khi bạn thức dậy và mở nó ra khi bạn đi ngủ vào buổi tối hoặc lúc cần nghỉ ngơi. Chiếc giường này rất đơn giản và sự tiện lợi cho những người không có thói quen làm sạch giường của họ khi thức dậy. Đầu tiên sản phẩm này được tạo ra bởi một công ty nội thất Florida ở Ý, sau đó trở nên phổ biến rộng rãi ở nhiều nơi.

Nếu bạn mắc các chứng bệnh về giấc ngủ thì 10 chiếc giường độc đáo này sẽ là lựa chọn thú vị để tạo sự hứng thú, giúp giấc ngủ của bạn trọn vẹn hơn.