Nội thất Châu Âu – Phong cách thiết kế đón đầu xu thế

0
418
Không gian nội thất Châu Âu
Không gian nội thất Châu Âu

Nội thất Châu Âu là phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Đó là điều tất yếu  khi nhu cầu về một không gian sống thoải mái, tiện nghi được nhiều gia đình ngày ưa chuộng vì tính hiện đại, kiểu dáng sang trọng phù hợp với biệt thự

Lựa chọn nội thất Châu Âu là sự lựa chọn theo xu hướng hiện đại sẽ cần rất nhiều yếu tố, không chỉ đơn giản xuất hiện, nhưng cũng phản ánh trong nội dung của nội thất.

Tiêu chuẩn vật liệu

Nội thất châu Âu với những tiêu chí  hoàn hảo trong tất cả các dòng, góc độ sắc nét đến từng chi tiết… Việc lựa chọn bao gồm nội thất khách quan “sạch”. Điều này có nghĩa là các bên phải được sản xuất bằng vật liệu tiêu chuẩn gắn với các tiêu chí sau: thân thiện với môi trường, an toàn và sức khỏe.

Không gian nội thất Châu Âu
Không gian nội thất Châu Âu

Phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu phù hợp với tinh thần và xu hướng lựa chọn của người tiêu dùng ở các nước phát triển trên thế giới, ngành công nghiệp đồ nội thất bằng gỗ với khả năng chống ẩm lõi cao cấp tiêu chuẩn E1 là sự lựa chọn hàng đầu, cung cấp không gian sống sang trọng, hiện đại hóa trong khi bảo vệ các nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Có một thực tế là không có nhiều người biết rằng Việt Nam, với tiêu chuẩn E2, E3 của Formaldehyde mất 6-12 lần so với tiêu chuẩn E1. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, để sở hữu không gian sống mang đậm nét phong cách và sức khỏe của châu Âu không chỉ là sự lựa chọn thông minh về hình thức mà còn là việc bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Nội thất Châu Âu
Nội thất Châu Âu

Thiết kế đậm dấu ấn cá nhân

Đi là những ngày này, một ý tưởng thiết kế được áp dụng cho nhiều dự án. Thiết kế nội thất  Châu Âu hiện đại không chỉ đòi hỏi sự tinh tế, thiết kế thẩm mỹ, nhưng mỗi phải phản ánh cá tính và phong cách của chủ sở hữu rõ nét.

Thiết kế nội thất Châu Âu mang đậm dấu ấn và phong cách cá nhân được thể hiện qua màu sắc, kết cấu, không gian, bố trí nội thể hiện như thế nào đặc điểm tính cách, lối sống và nguyện vọng của tất cả mọi người trong mỗi ngôi nhà, để giúp họ trải nghiệm cuộc sống cao lưu, ngông cuồng, quý phái trong một không gian cảm xúc. Để thành công với phong cách này, không có gì khác là kinh nghiệm, chuyên môn và sự nhanh nhẹn của nhân viên thiết kế để nắm bắt được tinh thần cũng như ý tưởng của nhà để truyền tải thông điệp trong từng sản phẩm.

noi-that-chau-au-2
Không gian nhà bếp
Phù hợp với xu hướng hiện nay

Ngày nay, khi điều kiện sống đang ngày càng nâng cao tiêu chí của một không gian sống cũng là tập trung nhiều hơn. Không chỉ đảm bảo sang trọng và hiện đại với nội thất tiện nghi, đẳng cấp, không gian sống để mang lại cảm xúc cho các chủ sở hữu, để họ cảm thấy cái tôi của mình trong từng khoảnh khắc của cuộc sống.

Nội thất phong cách châu Âu hiện đại đặc biệt phù hợp với lối sống của thanh niên, hiện tại năng động và được giới “thượng lưu” ưa chuộng.