Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng có mặt tiền chỉ 6m

0
571
Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng -1
Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng -1

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng với một că nhà có diện tích  mặt tiền nhỏ vừa tiện nghi lại có tính thẩm mỹ sẽ dễ dàng hơn nếu áp dụng những mẹo dưới đây.

Nội thất nhà ống rất khó chọn, do đây là việc lựa chọn nội thất cho những ngôi nhà nhỏ phải khắc phục được không gian chật hẹp, tù túng, nếu biết lựa chọn và sắp xếp nội thất phù hợp, hài hòa thì ngôi nhà sẽ trở nên xinh xắn và thoáng rộng.

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng -1
Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng -1

Từ bên ngoài cho đến bên trong thiết kế rất hài hòa, không gian rộng thoáng, nội thất bố trí hợp lý nhất. Nhìn từ xa chắc bạn đã thấy sự nổi bật của ngôi nhà 2 tầng này từ những hoa văn đậm sắc, hai tông màu sáng kết hợp với nhau.

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng -2
Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng -2
thiet-ke-noi-that-nha-ong-2-tang-dep-quyen-ru-hinh-anh-3
Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng -3

Với cách thiết kế này, phía trước ngôi nhà được thiết kế riêng một nơi để xe hơi, cổng nhà bằng sắt thép an toàn. Không gian phía trước có cây xanh lớn, ở hai bên thoáng mát, tạo không gian xanh. Trên tầng có sân thượng rộng rãi. Đây là không gian vui chơi giải trí, thư giãn cho cả nhà.

Từ bên ngoài đi vào là phòng khách rồi đến hành lang đi lên tầng, phòng ngủ tiếp đến không gian nhà bếp ăn của gia đình, phía sau có sân rộng có thể trồng cây xanh tạo thành một chuỗi liên hoàn tiện nghi.

Mẫu trang trí nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ hợp lý nhất giúp bạn có một không gian sinh hoạt gia đình thông thoáng thoải mái nhất. Ngày nay, nhu cầu nội thất nhà hiện đại tiện nghi được rất nhiều người ưa chuộng kể cả những căn nhà diện tích nhỏ xinh. Vì nhà có diện tích nhỏ nên việc bố trí nội thất sao cho hợp lí tiết kiệm không gian sống rất cần thiết