Nội thất nhà với màu trắng và xám

0
231

Nội thất nhà với màu trắng và xám

Nội thất nhà đẹp – Khi bạn cố gắng kết hợp màu xám và màu trắng cho nội thất nhà của bạn, những màu sắc sẽ cung cấp cho nhà của bạn một ấn tượng sạch sẽ, và linh hoạt. Tạp chí nhà đẹp chia sẻ một số hình ảnh đẹp và sắc thái của màu xám và trắng cho cảm giác của sự bình tĩnh nội thất nhà của bạn.

Một số hình ảnh đẹp tuyệt đẹp và sắc thái của màu xám và trắng cho cảm giác của sự bình tĩnh nội thất nhà của bạn. Trắng tượng trưng cho một sự phối hợp cân bằng mọi màu trong phổ ánh sáng. Tiêu biểu cho sự thuần khiết, chân thành. Trắng cởi mở và nhẹ nhàng, không gian màu trắng sẽ mang tới cảm giác thuần khiết, tinh khôi và hiệu quả.

 

Sắc thái trắng và xám ở phòng ngủ

Trắng được sử dụng phổ biến ở những căn phòng hẹp và tối, cũng rất thông dụng trong trang trí nội thất vì nó luôn làm sáng lên bất kỳ vùng nào và là khung nền cho các nhà thiết kế.

Màu sắc trung tính

Màu xám và màu trắng có thể được áp dụng cho phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp hiện đại của bạn hoặc phòng tắm. Màu xám mát mẻ thoải mái.

 

Phòng ngủ hiện đại

Nếu xám dùng nhiều quá trong nội thất, nó gây ngột ngạt và u uẩn. Nhưng nếu dùng thật cân bằng, nó có thể tạo chất lượng tốt nhất cho các màu trong phổ màu.

 

Không gian nhà bếp

Màu trắng và màu xám còn được áp dụng ở nhà bếp, đem lại không gian nhà bếp thanh lịch.

 

Không gian phòng khách

Trong nội thất, xám là một màu trung chuyển dành cho nhiều biến tấu. Xám thường làm màu nhấn, hoặc màu nền cho những màu mạnh khác cần làm giảm sắc độ và khuất phục.