Nội thất phòng ngủ cho em bé có cá tính

0
929
Thiết kế một không gian phòng ngủ cho một bé trai cá tính
Thiết kế một không gian phòng ngủ cho một bé trai cá tính

Nội thất phòng ngủ cho em bé có cá tính với màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã nhưng đồ nội thất phong phú, năng đông tạo cảm giác tươi vui cho toàn bộ căn phòng.

Nội thất phòng ngủ cho em bé có cá tính cần chú trọng màu sắc và bày trí vui nhộn hơn để phù hợp với tính cách trẻ nhỏ. Nội thất phòng ngủ có được thiết kế một cách khoa học hay không ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và chính giấc ngủ của trẻ nhỏ. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu sử dụng, vui chơi, giải trí thì không gian bên trong cần phải lựa chọn được phong cách cũng như đồ nội thất phù hợp. Vừa có thể bố trí hợp lý phù hợp với em bé năng động, có hu riêng biệt lại vừa tạo ra không gian bổ ích, gọn gàng

Thiết kế một không gian phòng ngủ cho một bé trai cá tính
Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp lý tạo một không gian đẹp cho một bé trai cá tính

Thiết kế phòng ngủ cho bé trai này sử dụng gam màu cam là chủ yếu. Màu cam được sử dụng làm màu của sang nhà, của giường ngủ, các cánh tủ đan xen màu cam và trắng, đặc biệt bức tường phía sau tủ và giường ngủ sử dụng mau vàng nhạt, có hơi hướng ton sur ton với toàn bộ căn phòng.

Tuy khác màu nhưng vẫn thống nhất. Những bức hình về quả khinh khí cầu được vẽ trên tường cao thể hiện sở thích cũng như phản ánh ước mơ của bé. Góc học tập nhỏ nhưng tủ kệ được thiết kế gắn tường tiện nghi, dễ sử dụng cũng như trang trí các đồ vật khác. Một chiếc bản đồ khổ lớn được thiết kế treo tường đối diên cửa sổ và giường ngủ góp thêm những tri mới cho bé, giúp bé ham học hỏi, tìm tòi những mới lạ. Chiếc đèn trần 3 bóng màu xanh được tô điểm thêm khi đồng màu với gối ôm, bản đồ. Nội thất phòng ngủ bố trí ghế xoay nhỏ gọn dễ ngồi và tiết kiệm diện tích. Hệ cửa sổ mở rộng với 2 lớp rèm giúp điều hòa ánh sáng và không khí trong phòng. Tủ quần áo thiết kế đóng mở tiện dụng, với hai mảng màu nổi bật. Thảm trải gọn nhẹ, kẻ sọc màu vàng cam tô điểm thêm cho căn phòng.

Bày trí nội thất với tủ đồ gọn gàng trong thiết kế phòng ngủ cho bé trai để lấy không gian rộng hơn
Bày trí nội thất phòng ngủ với tủ đồ gọn gàng trong thiết kế cho bé trai để lấy không gian rộng hơn.

Sơ đồ bản vẽ và chiều cao đã được các nhà thiết kế nội thất phòng ngủ tính toán kỹ lưỡng, khoa học và phù hợp với người sử dụng. Sử dụng gam màu cam, trắng sẽ cho  Không gian trong phòng ngủ thoáng và rộng rãi hơn. Kích thước đồ nội thất nhỏ gọn, chiều cao tương xứng với trẻ tiện nghi cho hoạt động của trẻ. Với cách bày trí này vừa chọn được đồ nội thất đẹp, vừa tạo ra không gian sống thoáng mát hơn.

Thiết kế phòng ngủ trên bản vẽ kỹ thuật
Thiết kế nội thất phòng ngủ trên bản vẽ kỹ thuật

Phía góc cửa đi vào một hệ thống tủ kệ được thiết kế. Thiết kế đóng và mở để tạo ra những không gian lưu trữ hiệu quả. Vừa có thể lưu trữ khối lượng sách, vở bổ ích vừa có thể trang trí thêm nếu người sử dụng thích. Tay cầm cửa phòng ngủ được thiết kế khá tinh tế và dễ sử dụng.

Sơ đồ chiều cao, chiều rộng được tính toán khoa học, phù hợp với nhu cầu sử dụng và lưu trữ đồ đạc nói chung. Căn phòng được thiết kế nội thất khoa học, sử dụng những đồ nội thất thông minh, nhỏ gọn, tiện nghi đã làm cho không gian bên trong căn phòng rộng rãi hơn. Để người sử dụng có cảm giác căn phòng rộng rãi hơn diện tích thực của nó.
Dù phòng ngủ được thiết kế như thế nào, lựa chọn màu sắc và đồ nội thất phòng ngủ ra sao thì tiêu chí đầu tiên cần phải đáp ứng đó chính là tạo ra một không gian phòng ngủ tốt cho sức khỏe. Tốt ở đây chính là tạo ra một không gian khoa học. Phòng ngủ đôi khi chỉ cần đơn giản, nhẹ nhàng sẽ giúp người sử dụng đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn.
Thiết kế nội thất Công ty TNHH Kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát là đơn vị uy tín luôn sẵn lòng giúp đỡ các gia đình tạo nên một không gian phòng ngủ bổ ích, có lợi cho sức khỏe nhiều nhất.