Tư vấn trang trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

0
412
Nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới
Nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Trang trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới cần tạo được sự lãng mạn, thoải mái. Hãy chăm chút cho không gian này thêm lãng mạn để giữ gìn ngọn lửa yêu thương theo năm tháng.

Nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới có vai trò quan trọng và có ý nghĩa không hề nhỏ trong chuyện phòng the. Trang trí phòng ngủ hợp phong thủy không chỉ mang lại sự may mắn, điều tốt lành mà nó còn tăng cảm giác yêu cho lứa đôi.

Nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới
Nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới

Dưới đây là một số tư vấn hữu ích trong thiết kế nội thất phòng ngủ của những đôi bạn trẻ mới cưới, xin được giới thiệu đến các bạn.

Giường ngủ: Đầu giường ngủ không nên đặt quá nhiều đồ vật cầu kỳ hay chú ý đến hướng giường ngủ phải hợp mệnh của cả hai bạn và tránh hướng nhà vệ sinh và dặt đối diện gương.

Chăn, gối: Chọn chất liệu mền mại làm bằng tơ lụa là tốt nhất, nó sẽ làm bạn dễ chịu khi sử dụng và đem lại vẻ đẹp, sang trọng cho căn phòng. Bạn có thể lựa chọn tự in hình họa tiết kỉ niệm của vợ chồng để tạo sự gắn kết, lãng mạn.

Một gợi ý về bày trí nội thất phòng ngủ
Một gợi ý về bày trí nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới.

Màu sắc: màu sắc nội thất phòng ngủ nên chọn màu hợp với tuổi mệnh của cả hai người vừa mang lại vẻ đẹp tổng thể căn phòng. Tránh sử dụng những gam màu u tối, buồn bã thay vào đó là sơn những màu sắc lãng mạn và quyến rũ như hồng, tím,…

Cửa sổ: Cửa sổ nên bài trí giường ngủ có khoảng cách phù hợp để tránh được nắng quá gắt chiếu vào hoặc bị mưa hắt khi vô tình quên đóng cửa có thể dính nước khi trời mưa sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ vợ chồng son.

Với những gợi ý trên, hy vọng những đôi bạn trẻ mới cưới sẽ có một không gian phòng ngủ lý tưởng và có một cuộc sống vợ chồng hạnh phúc.