Phong cách tân cổ điển trong nhà phố Đặng Thai Mai, Hà Nội.

0
250

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ). 

Phong cách tân cổ điển trong nhà phố Đặng Thai Mai, Hà Nội.

Đơn giản, tinh tế là những gì phong cách tân cổ điển mang lại. Đó là vẻ đẹp toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của mỗi đường nét trên trần, tường và các món đồ nội thất.

Thiết kế tân cồ điển là phong cách được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây. Kiến trúc tân cổ điển mang tới cái nhìn gợi cảm, tuy giản đơn nhưng đem lại sự tinh tế, thanh lịch cho không gian mà nó hiện diện. Giống như sự chắt lọc tinh túy từ quá khứ, cộng thêm nét phóng khoáng của con người hiện đại, thiết kế nội thất tân cổ điển vì thế luôn có được sức sống bền bỉ với những giá trị cao về nghệ thuật và thẩm mỹ.

Tân cồ điển còn là sự tinh tế trong mỗi chi tiết trang trí tối giản – vẻ đẹp toát ra từ chính những đường cong tuyệt mỹ trong mỗi chi tiết nội thất. Đó không phải là những đường nét hoa văn cầu kỳ trong phong cách cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn… Chúng nâng đỡ cho nhau, khi đặt cạnh nhau mới thực sự tỏa sáng, đồng điệu và hài hòa đến mê hoặc.

 1

Thiết kế nội thất nhà anh Hải

Địa điểm xây dựng: Đặng Thai Mai, Tây hồ, Hà nội.

Chủ trì : Kiến trúc sư Bùi Chí Hiếu

4

tiểu cảnh tầng 2

6

hành lang tầng 2

Nội thất phòng khách
Nội thất phòng khách

1

Nội thất phòng ngủ bố mẹ

( Nội thất phòng ngủ  2 con gái )
Nội thất phòng ngủ  2 con gái

5

Nội thất phòng  ăn

7

Nội thất phòng Wc bố mẹ