rải thảm cho bàn

0
195

Một bữa ăn ngon cần hội tụ nhiều yếu tố như bầu không khí thân mật, vui vẻ, một bộ chén đĩa thơm tho, sạch bóng, những món ăn hấp dẫn…Trong đó, chiếc bàn ăn được trình bày đẹp mắt, tươm tất cũng góp phần quan trọng cho bữa ăn, nhất là vào những bữa tiệc, dịp lễ Tết thêm trang trọng, chu đáo hơn.

Chính vì vậy, việc chọn một chiếc khăn bàn để trang trí là rất cần thiết. Với chất liệu phong phú, hoa văn sinh động…, những tấm khăn trải bàn sẽ giúp bạn tạo dáng lẫn hồn cho chiếc bàn.

Có rất nhiều loại khăn trải bàn như khăn phủ, khăn trải dọc theo chiều dài chiếc bàn, loại khăn đặt dưới tấm kính…Tùy kiểu mẫu từng chiếc bàn, không gian căn phòng, cả sở thích của các thành viên trong gia đình bạn mà chọn loại khăn phù hợp.

Tuy nhiên quy tắc chung khi trang trí nội thất luôn đặt lên hàng đầu đầu, đó chính là khi chọn khăn trải bàn, bạn cần chú ý đến màu sắc màn cửa, bàn ghế, sơn tường, …để có thể phối màu thật ăn ý và hài hòa.

Trong trang trí nội thất, vẻ đẹp
hài hòa luôn được đặt lên hàng đầu.

Nếu bạn muốn bữa ăn thêm lãng mạn, bạn có thể chọn những kiểu khăn được thêu hoa văn ở những góc khăn hay được đính kèm theo những kiểu ren dịu dàng.

Trong những bữa tiệc bạn bè, những loại khăn mang màu sắc tươi tắn với nhiều họa tiết sẽ giúp không khí buổi tiệc thêm vui nhộn, món ăn vì thế càng trở nên ngon hơn.

Những tông màu nền nã rất hợp trong những bữa tiệc trang trọng.

Ngoài ra, muốn khăn trải bàn in đậm phong cách của riêng mình, bạn có thể dùng loại màu vẽ trên vải để vẽ những hoa văn theo ý mình trên tấm khăn.

DiaOcOnline.vn