Thiết kế ban công để trở thành nơi thư giãn tuyệt vời

0
285
Thiết kế ban công
Thiết kế ban công

Làm thế nào để biến khoảng không nhỏ hẹp của ban công, trở thành thiên đường  thư giãn, uống trà….giúp cân bằng cuộc sống bề bộn hằng ngày. Với những ý tưởng thiết kế ban công này giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Thiết kế ban công để có được những khoảng không cho phép bạn thư giãn dưới ánh mặt trời mà không cần phải bước ra khỏi ngôi nhà của mình. Với những ý tưởng thiết kế sau bạn sẽ ngạc nhiên với hình ảnh của ban công.

Có nhiều cách để ban công nhà bạn trở nên đặc biệt như sơn mới, trồng cây,thêm vài chậu hoa, gắn đèn….Nào hãy bắt tay vào thực hiện.

Thiết kế ban công
Thiết kế ban công với ý tưởng độc đáo trở thành nơi thư giãn tuyệt vời.

Tạo ra một góc vườn nhỏ nơi ban công cũng không phải là chuyện gì mới mẻ. Bạn có thể thiết kế một giá sắt ở mặt ngoài lan can rồi đặt và treo vào đó các chậu hoa, cây cảnh. Mặt bên trong có thể bố trí một số bồn cảnh. Nếu diện tích ban công cho phép, bạn có thể đặt một bể thủy sinh ngoài trời, thả cá, rong rêu và hòn non bộ để tăng thêm sinh động cho không gian này.

Một ý tưởng thiết kế ban công
Một ý tưởng thiết kế ban công rất sáng tạo.
Khu vực rộng rãi bạn có thế phơi nắng ở đây.
Khu vực rộng rãi bạn có thế phơi nắng ở đây.

Thiết kế ban công theo phong cách này có được sự khác biệt nhờ sự kết hợp của chất liệu tự nhiên như gỗ, tre… . Chủ nhà còn tận dụng còn tận dụng gỗ pallet vốn rất quen thuộc dễ tìm, giá thành rẻ để làm nơi ngồi thay vì bỏ nhiều tiền mua bộ ghế mới. Chiếc bàn bằng sắt trắng mang đến nét lãng mạn và cổ điển.

Thiết kế ban công theo phong cách cổ điển
Thiết kế ban công theo phong cách cổ điển

Sự kết hợp tông màu trắng , có những chậu hoa hồng tạo nên một nơi đọc sách uống trà thư giãn tuyệt vời.

Hình ảnh ban công là nơi đọc sách thư giãn
Hình ảnh ban công là nơi đọc sách thư giãn

small-balcony-design-ideas-21

Với các đồ nội thất làm từ các vật liệu tự nhiên, ban công giống như một cái kén nhỏ ấm cúng. Điểm nhấn cho không gian nghỉ ngơi của chủ nhà chiếc nệm êm ái