Thiết kế biệt thự cổ điển thơ mộng bên bờ sông Michigan

0
397
biệt thự cổ điển
biệt thự cổ điển

Biệt thự cổ điển Stone Residence tọa lạc tại số 191 đường Sheridan, Winnetka, Hoa Kỳ. Đây là một ngôi biệt thự đẹp sang trọng, hoàn mỹ, tận hưởng vẻ đẹp thơ mộng bên bờ sông Michigan. Ngôi nhà được xây dựng đầu tiên vào năm 1928, là một trong những khối bất động sản nổi tiếng trong khu vực.

biet thu co dien 1

Thiết kế biệt thự cổ điển ven sông có giá trị gần 8 triệu đô. Thiết kế nội thất thoáng đãng với hệ thống phòng ốc, gian bếp chính rộng rãi. Ngôi nhà cũng nổi bật nhờ phòng sinh hoạt gia đình rất lớn, hai phòng master ở tầng trệt, hai phòng ngủ con ở tầng hai, một căn phòng chứa hệ thống điều chỉnh nhiệt độ, một không gian dùng tổ chức các bữa tiệc BBQ, hai hầm rượu và một hầm xe ô tô. Nó mang đến nhiều tiện ích hơn chúng ta cần nhiều. Hơn thế nữa, tất cả đều được thể hiện một cách rất tinh tế với thiết kế nội thất sắc sảo và những vật trang trí thời thượng.

biet thu co dien 1

Biệt thự cổ điển đẹp có tổng diện tích 558m2, 5 phòng tắm đầy đủ tiện nghi, một phòng vệ sinh không bồn tắm, một thư viện bằng ván, một khu vực đón nắng cho các không gian còn lại. Ngôi biệt thự không thật sự nổi bật ở quy mô mà nó ăn đứt những ngôi biệt thự khác ở phần thiết kế nội thất cổ điển tinh tế, hoàn hảo đặc biệt. Xung quanh ngôi nhà là thiết kế sân vườn vô cùng xinh xắn, thu hút với view nhìn về hướng sông Michigan.

 

biệt thự cổ điển
biệt thự cổ điển

Đây là một trong những ngôi biệt thự cổ điển với thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng mang đến một không gian sống hoàn hảo phong cách hoàng gia cho gia chủ sở hữu căn biệt thự tuyệt vời này.

biet thu co dien 2

(Theo Homedit)