Thiết kế căn hộ Penthouse 2 tầng ở Hưng Yên

0
454
Đơn giản và tiện nghi
Đơn giản và tiện nghi

Penthouse 2 tầng có sân vườn rộng 70 m2, bồn sục ngoài trời, lò sưởi trong nhà. Thiết kế căn hộ Penthouse này đòi hỏi sự sáng tạo vô cùng của các kiến trúc sư để có được tính tiện nghi hiện đại.

Thiết kế căn hộ Penthouse trên nền diện tích rộng sẽ có lợi thế về sáng tạo thêm nhiều không gian mở cho gia chủ. Dưới đây là mẫu thiết kế căn hộ đầy tiện nghi nhưng rất cá tính bở phối màu của những bức tường gạch và màu nội thất.

Mẫu thiết kế căn hộ penthouse ở Hưng Yên
Mẫu thiết kế căn hộ penthouse ở Hưng Yên

Chủ căn hộ trong khu đô thị ở Hưng Yên là một người trẻ tuổi, đang làm công việc kinh doanh. Anh mong muốn có một không gian sống cá tính, nhiều cây xanh trong căn chung cư 2 tầng (diện tích trong nhà là 176 m2, sân vườn là 73 m2). Đây thực sự là một công trình ấn tượng có sự đầu tư lớn từ gia chủ và tâm huyết của các kiến trúc sư.

Đơn giản và tiện nghi
Đơn giản và tiện nghi

Ý tưởng thiết kế căn hộ đơn giản, bỏ bớt các khu chức năng không cần thiết, tận dụng tối đa các góc nhìn đẹp ra bên ngoài.

dep-5-1475825195_660x0

Phòng khách, bếp, phòng ăn được thiết kế liên thông luôn sáng nhờ sử dụng các vách kính lớn. Kiến trúc sư lựa chọn các vật liệu thô mộc và được làm thủ công như gạch mộc, nền bê tông mài hay lò sưởi đồng gò bằng tay. không gian rất rộng và tường gạch cá tính, góc cạnh.

Không gian phòng khách
Không gian phòng khách

Bếp có tông màu gỗ xám tạo khối nền cho phòng khách, làm nổi bật hơn những món đồ nội thất mang phong cách công nghiệp cổ điển

Thiết kế căn hộ có phòng ăn tách biệt với khu vực nấu bếp
Thiết kế căn hộ có phòng ăn tách biệt với khu vực nấu bếp

Phòng ăn đồng thời là một thư viện mở với góc nhìn đẹp, là không gian thư giãn lý tưởng của chủ nhà thích đọc sách.

Nội thất được lựa chọn chủ yếu bằng gỗ
Nội thất được lựa chọn chủ yếu bằng gỗ

Thiết kế căn hộ có một phòng làm việc được ngụy trang phía sau tủ sách của phòng ăn. Không gian này có thể chuyển đổi thành phòng ngủ cho khách.

Không gian phòng ngủ
Không gian phòng ngủ

Tại tầng 2, giường ngủ chính được bố trí tại vị trí trung tâm, sở hữu góc nhìn rộng và đẹp nhất vào buổi sáng. Hệ cửa xoay 5 cánh dẫn lối từ phòng ngủ ra sân vườn.

dep-9-1475825196_660x0

Phòng ngủ được bao quanh bởi các không gian chức năng hỗ trợ như phòng thay đồ, phòng vệ sinh, sân vườn giải trí.

Cũng như các không gian khác trong nhà, tủ đồ được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng.

dep-15-1475825198_660x0

Sân vườn rộng 73 m2 sử dụng lan can kính giúp góc nhìn không bị hạn chế dù chủ nhà ngồi ở vị trí nào. Ở đây, chủ nhà có thể ngồi uống trà tiếp khách hoặc đãi tiệc.

Không gian ngoài trời là sân vườn thoáng đãng
Không gian ngoài trời là sân vườn thoáng đãng

Cây hoa đại trắng có độ cao vừa phải, tránh được gió bão mà vẫn tạo điểm nhấn tự nhiên cho không gian ngoài trời.

dep-13-1475825197_660x0

Chủ nhà trang bị đầy đủ tiện nghi cho cả trong lẫn ngoài nhà. Bồn sục ngoài trời giúp anh có thể thư thái thoải mái như khi đi nghỉ dưỡng.

dep-14-1475825198_660x0

Căn nhà nằm trên tầng cao nhất nên chủ nhà có cơ hội để không gian phòng tắm mở tối đa. Ở đây cũng có những mảng vườn đứng trồng các loại cây ưa mát.