Thiết kế nội thất giúp căn hộ không có góc chết cực kỳ hữu ích

0
428
Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách

Thiết kế nội thất tối ưu hóa không gian mở có khả năng kết nối trực quan các khu vực, cũng bởi vậy, việc lựa chọn và bài trí các vật dụng trở nên vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo tính thẩm mỹ và sự tiện nghi của ngôi nhà. Thiết kế mở giúp cho các vị khách có thể đánh giá sự khéo léo và cách sắp xếp nội thất khoa học của chủ nhà.

Thiết kế nội thất cho căn hộ không có góc chết nào sẽ giúp căn hộ được như được mở rộng ra nhiều phần.  Sự kết hợp nội thất với bày bày trí các vật dụng khác trong căn hộ dưới đây là một  gợi ý cho  những căn nhà có diện tích nhỏ.

Căn chung cư 120 m2 ở quận Cầu Giấy (Hà Nội) được cải tạo mang phong cách hiện đại, sang trọng. Dù nhà có tới 3 phòng ngủ, 2 WC nhưng các không gian khác như bếp ăn, phòng khách vẫn rộng rãi.

Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất phòng khách
Thiết kế nội thất khoa học đem lại không gian thoáng đãng
Thiết kế nội thất khoa học đem lại không gian thoáng đãng

Thiết kế nội thất và bày trí khoa học, nghệ thuật sẽ đem lại một không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn sẽ mở ra trước mắt bạn. Vì thế, chúng đặc biệt hữu dụng cho nhà có diện tích nhỏ. Ưu điểm lớn của không gian mở là tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên bởi ánh sáng không bị ngăn cản mà có truyền từ khu vực này sang khu vực khác. Ngoài ra, sống trong căn hộ có thiết kế mở, các thành viên trong gia đình còn có thể giao lưu với nhau cho dù đang làm những việc khác nhau trong những khu vực riêng biệt, điều này khiến cho việc giao lưu giữa các thành viên trong gia đình diễn ra thường xuyên.