Trang trí nội thất phòng ngủ cho bé trai

0
692
Trang trí nội thất phòng ngủ bé trai
Trang trí nội thất phòng ngủ bé trai

Trang trí nội thất phòng ngủ cho bé trai thường được ít chú trọng hơn cho bé gái. Bố mẹ nghĩ rằng bé trai chỉ cần đơn giản, không cầu kỳ. Suy nghĩ này có đúng?

Nội thất phòng ngủ cho bé trai hay bé gái cũng nên được trang trí tỉ mỉ, khoa học. Trẻ em bước vào độ tuổi đi học bắt đầu xuất hiện những nhận thức khác so với trẻ học mẫu giáo. Vào giai đoạn này, cần có một không gian riêng cho trẻ để trẻ vừa có thể học tập, nghỉ ngơi, vừa vui chơi giải trí…

Bố mẹ luôn hi vọng có thể cho con mình một điều kiện tốt nhất, không gian ở thoái mái và có lợi cho sự trưởng thành của con nhất. Phòng ngủ, đó là nơi gắn bó suốt thời thơ ấu của những cô bé, cậu bé. Một căn phòng ngủ đặt biệt là Nội thất phòng ngủ cho bé trai ấn tượng, mang đậm cá tính sẽ góp phần tạo nên tính sôi động và hòa nhập của trẻ đối với xã hội. Bố mẹ luôn cố gắng hết sức mình để sắp xếp bày biện phòng đẹp nhất và phù hợp với sở thích, cá tính của con nhất…

Việc thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ trẻ em là hết sức cần thiết trong việc phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao thể lực, trí lực và hoàn thiện dần nhân cách của trẻ nhỏ.Với Nội thất phòng ngủ bé trai cũng dựa trên nguyên tắc như vậy.

Trang trí nội thất phòng ngủ bé trai
Trang trí nội thất phòng ngủ bé trai

Những gam màu sống động, những đồ nội thất được thiết kế ngộ nghĩnh sẽ rất phù hợp với nội thất phòng ngủ bé trai, thể hiện đượctính cách hiếu động của các bé.

Bé trai tuy đơn giản nhưng đôi khi cũng ẩn chứa nhiều điều khó hiểu và điều đó sẽ chi phối bạn khi thiết kế trang trí nội thất phòng ngủ, riêng biệt cho bé. Nên tìm hiểu sở thích cũng như cá tính của con mình để bạn có thể thiết kếtrang trí nội thấtvà lựa chọn đồ vật tạo nên một khung trời riêng để phòng ngủ là thiên đường của bé đúng nghĩa.

Bé trai thường có xu thế thích lựa chọn nội thất phòng ngủ có gam màu xanh và được trang trí cùng với nhiều hình ảnh nhân vật hoạt hình:siêu nhân, khoa học vũ trụ…và những môn thể thao khám phá.

Gam màu xanh thường được ưu tiên
Gam màu xanh thường được ưu tiên

Với bé trai trong độ tuổi này (từ 11 tuổi đến 16 tuổi) trong thiết kế nội thất thường được các KTS lựa chọn các tông màu như sau:

– Tông màu mạnh và tông màu tương phản đối nghịch như: Trắng và Đen. Nếu bé phát triển sớm như một thiếu niên, thì 2 tông màu đối nghịch này là sựa lựa chọn phù hợp. Cách thiết kế này tạo sự kích thích và phát huy cá tính của bé một cách tốt nhất. Đồng thời tông màu này có độ bền về thời gian còn thiếu nhi sang thiếu niên.

Nội thất phòng ngủ cho bé trai trên 10 tuổi
Nội thất phòng ngủ cho bé trai trên 10 tuổi

– Tông màu sặc sỡ như: Vàng, Đỏ, Xanh, cam vv… Những tông này khi kết hợp với nhau thường được dùng cho các bé nhỏ tuổi, khoảng dưới 10 tuổi,

Những kiểu nội thất phòng ngủ bayby mới lạ cho bé trai với những phong cách đầy cá tính, mạnh mẽ mà vẫn vui tươi, trẻ trung năng động sẽ tạo cho trẻ những ý tưởng sáng tạo, phong phú. Cách bố mẹ đầu tư trang trí nội thất phòng ngủ cho con mình cũng chính là sự thể hiện chăm chút con đến từng giấc ngủ.

Thiết kế Trang trí nội thất phòng ngủ cho bé trai có sự kết hợp hoàn hảo các sắc màu tạo cảm giác rất thể thao, mạnh mẽ, cá tính, ưa sự mạo hiểm cũng như bí ẩn đã được thổi hồn vào từng vật dụng nội thất căn phòng.

Năng động là bản tính của trẻ con nên chúng ta không nên quá gò bó các bé trong một không gian cứng cỏi và “người lớn” vì như thế sẽ tác động lớn đến tâm lý phát triển của trẻ. Thiết kế nội thất phòng ngủ bé trai với phong cách trẻ trung, những gam màu rất ấn tượng, sự pha trộn tinh tế của màu xanh và các sắc màu khác đã làm thêm lung linh tuổi thơ mơ mộng của bé.