Những mẫu tủ quần áo tiện nghi và sang trọng đẳng cấp

0
270
Tủ quần áo tiện nghi và sang trọng
Tủ quần áo tiện nghi và sang trọng

Đối với phòng ngủ, ngoài giường ngủ thì vật dụng không kém phần quan trọng và có ảnh hưởng lớn nhất tới kiến trúc căn phòng đó là tủ quần áo, nên phải lựa chọn ra sao để chúng vừa đầy đủ chức năng cần thiết, vừa mang phong cách riêng của chủ nhân căn phòng ấy.

Tủ quần áo: Trước hết, kích thước tủ phải phù hợp với diện tích phòng ngủ của bạn. Sẽ rất mất thẩm mỹ nếu phòng ngủ lớn mà đặt một chiếc tủ nhỏ con trong phòng và phòng nhỏ lại sử dụng một chiếc tủ lớn choán phần lớn diện tích sinh hoạt và ảnh hưởng tới kiến trúc căn phòng.

thiet-ke-tu-quan-ao-1
Nếu phòng ngủ rộng rãi bạn nên chọn tủ có kích thước càng lớn càng tốt vì theo thời gian, số lượng đồ sẽ tăng lên trong khi chiếc tủ không thể phình to ra được. Còn phòng ngủ hẹp bạn có thể chọn những chiếc tủ nhỏ và tăng thêm không gian cho tủ bằng cách đặt làm những chiếc tủ cao sát trần, như vậy vừa tiết kiệm được diện tích lại nới rộng được khu vực để đồ.

Mẫu tủ quần áo lịch lãm
Mẫu tủ quần áo lịch lãm

Kiểu dáng tủ áo: Kiểu dáng của tủ khá phong phú, tuy nhiên, được lựa chọn nhiều nhất là những kiểu dáng mang phong cách hiện đại, tiện dụng và đơn giản. Tủ dạng cửa kéo sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian mỗi khi sử dụng hơn là những loại tủ cánh mở thông thường.
Vật liệu thương sử dụng là kính, gỗ, các loại hợp kim.

Với tông màu đen
Với tông màu đen

Chiếc tủ làm bằng kính tạo nét độc đáo cho căn phòng.

Một mẫu tủ quần áo đẹp
Một mẫu tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo này rất phù hợp với không gian rộng rãi, bạn có thể tạo cho mình một khu vực thay đồ đẳng cấp không khác gì ở các cửa hàng quần áo sang trọng.

Với không gian rộng rãi, bạn có thể tạo cho mình một khu vực thay đồ đẳng cấp không khác gì ở các cửa hàng quần áo sang trọng.
Với không gian rộng rãi, bạn có thể tạo cho mình một khu vực thay đồ đẳng cấp không khác gì ở các cửa hàng.
Mẫu tủ quần áo sang trọng
Mẫu tủ quần áo sang trọng

eb90b4d29933fafbd8d441ade257b790

mti5mdi0mjyzndc4mdizndqy

Tủ quần áo phù hợp trong phngf có diện tích  nhỏ
Tủ quần áo phù hợp trong phòng có diện tích nhỏ

thiet-ke-tu-quan-ao-9

mti5mdi0mjy3nzcyoti1mjay