Xu hướng hiện đại trong phòng khách

0
333

Công ty kiến trúc nội thất và xây dựng Tân Gia Cát (http://kientrucnoithat.net ).

Xu hướng hiện đại trong phòng khách

Nội thất phòng khách – Phòng khách là một trong những căn phòng quan trọng nhất, nó cũng được gọi là phòng gia đình mà tất cả các thành viên trong gia đình gặp mặt mỗi ngày. Thiết kế phòng khách trở nên rất phong cách với đồ nội thất đẹp và thoải mái, phản ánh hầu hết các thị hiếu hiện đại và phong cách của đồ nội thất.

Tất nhiên mỗi nhà thiết kế nội thất đều có điểm riêng của mình khi thiết kế phòng khách, nhưng thực tế chúng tôi thấy rằng hầu hết các nhà thiết kế nội thất có xu hướng thiết kế phòng khách hiện đại với nội thất phong cách, màu sắc mới, và các phụ kiện. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế phòng kháchmà đi với xu hướng hiện đại của nội thất. Nội thất phòng khách nên được đơn giản, cung cấp một cảm giác ấm áp. Gỗ là một vật liệu rất tốt để sử dụng khi lựa chọn đồ nội thất hiện đại trong phòng khách.

Ngày nay, xu hướng thiết kế nội thất phòng khách hiện đại được ưa chuộng hơn cả. Bởi theo phong cách thiết kế này, không gian nội thất sẽ giảm bớt được những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể tự do sáng tạo, bài trí nội thất dễ dàng tuỳ theo từng không gian, diện tích của mỗi phòng khách khác nhau.

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đặc điểm chung của nội thất phòng khách hiện đại đó là việc sử dụng những mẫu ghế sofa đẹp đi kèm với một chiếc bàn kính hiện đại đặt trước tivi và kệ tivi đẹp. Ngoài ra, các vật dụng có thể trang trí thêm như đèn trang trí, giá sách, khung tranh,… Tất cả đều hết sức đơn giản nhưng dưới sự sáng tạo và phối màu sắc của các nhà thiết kế thì phòng khách của bạn sẽ toát lên vẻ đẹp hiện đại và đầy cá tính.

 

Không gian phòng khách rộng rãi
Không gian phòng khách rộng rãi

mang-phong-cach-co-dien-500x392

Mang phong cách cổ điển

noi-that-thiet-ke-hien-dai1-500x374

Nội thất thiết kế hiện đại

khong-gian-am-ap2-500x342

 

Không gian ấm áp

phong-khach-mau-sac-hien-dai-500x333

Phòng khách màu sắc hiện đại